Khóa học SSAT

Các khóa học SSAT tại GLEN Education được thiết kế theo một lộ trình hoàn chỉnh, cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và các kĩ năng tốt nhất để làm bài hiệu quả.

Các khóa học SSAT trang bị cho học viên vốn từ vựng SSAT phong phú, vốn được coi là một học phần khó trong bài thi này, đồng thời giúp các em có những kĩ năng đọc hiểu để xử lý các loại văn bản thường gặp thuộc các chủ đề văn học, khoa học xã hội và lịch sử. Những kiến thức toán toàn diện cũng được mang đến cho học viên theo một hệ thống bài bản các chủ đề cùng dạng bài tập SSAT ở đầy đủ các cấp độ. 

Những điểm khác biệt của khóa học SSAT tại GLEN Education

1. Chương trình cập nhật,  toàn điện 

  • Chương trình được thiết kế với những học liệu cập nhật, toàn diện, nhằm phát huy hiệu quả nhất khả năng và trình độ của  học viên ở tất cả các cấp độ.

2. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

  • Giáo viên tại GLEN Education được đào tạo bài bản về sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi lâu năm, có kiến thức sâu rộng và chuyên môn cao.

3. Lớp học nhỏ, tương tác cao

  • Lớp học tại GLEN Education có quy mô nhỏ, từ 8 - 10 học viên, đảm bảo mỗi giờ học thực sự chất lượng với sự tương tác cao giữa học viên với học viên và học viên với giáo viên.

1
Chat với chúng tôi