Giới thiệu chung

Nếu như thần thoại Bắc Âu nổi tiếng với thần Thor – Vị thần Sấm hùng mạnh thì bên cạnh đó còn có một vị thần khác, đó chính là thần GLEN – Vị thần Ánh sáng uy nghiêm của người Na Uy. Cũng giống như cái tên của mình, thần GLEN lan tỏa ánh sáng từ trái tim ấm nóng của Ngài đến muôn nơi. Đây cũng chính là mục tiêu của GLEN Education khi lấy tên của vị thần huyền diệu này đặt cho trung tâm.

GLEN Education mong muốn sẽ lan tỏa được ánh sáng của tri thức, tình yêu đối với ngôn ngữ đến tất cả các bạn học sinh sinh viên cũng như với bất kì ai yêu thích bộ môn tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh GLEN Education đã được thành lập bởi những giáo viên tiếng Anh vô cùng kì cựu, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và một trái tim khát khao, mê say cống hiến. GLEN Education hiểu rằng với tầm nhìn để trở thành một trong những Trung tâm tiếng Anh tốt nhất và được nghĩ đến đầu tiên, GLEN Education cần phải lấy học viên trở thành trọng tâm, đặt học viên trở thành ưu tiên số 1 và là mối quan tâm hàng đầu. Với chiến lược phát triển và đào tạo bằng cách ứng dụng mô hình sáng tạo trong giảng dạy, hiện đại trong tư duy và luôn cập nhật những xu hướng dạy học tân tiến, GLEN Education tự tin sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm khác biệt, thúc đẩy được cảm hứng sáng tạo và tạo dựng được lối suy nghĩ có chiều sâu trong mỗi cá nhân.

Hơn ai hết, GLEN Education tin rằng sứ mệnh của mình không gì khác chính là đào tạo nên những thế hệ trẻ Việt Nam đa ngôn ngữ, xuất sắc trong sử dụng tiếng mẹ đẻ lẫn tiếng nước ngoài thông qua việc truyền cảm hứng và tình yêu đến học viên; tạo dựng một môi trường học tập gần gũi, năng động và tươi vui; là địa chỉ tin cậy và được chọn lựa hàng đầu đối với các bậc phụ huynh khi muốn gửi gắm con em mình bằng việc sử dụng và phát triển uy tín lâu năm.

Cuối cùng, GLEN Education hi vọng và mong muốn mỗi thế hệ học viên sẽ luôn tiếp bước nhau, tiếp tục trở thành những người truyền cảm hứng và tình yêu cho những người mới và các lớp học mãi về sau.

 

1
Chat với chúng tôi