Đội ngũ giáo viên

GLEN Education tự hào với đội ngũ giáo viên cao cấp, chuyên môn cao, tâm huyết với công việc giảng dạy, truyền cảm hứng học tập tới các bạn học viên.

Thầy Phan Thanh Bình

Là một giáo viên đứng đầu đội ngũ giáo viên chất lượng cao của GLEN Education, thầy Bình  được các học viên yêu mến lòng nhiệt huyết, say mê với nghề. Mỗi bài giảng của thầy luôn đầy ắp sự sáng tạo trong tư duy. Thầy còn được biết đến với sự tận tâm, tận lực giúp đỡ học viên ở mọi trình độ để có thể thích ứng và theo kịp lớp học. Thầy thực sự là cảm hứng với tất cả các học viên từng theo học cũng như biết đến thầy với tình yêu và sự quan tâm sâu sắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô Nguyễn Huyền Trang

Là một giáo viên có kinh nghiệm lâu năm công tác tại nhiều quốc gia khác  như Nam Phi, Nhật, cô Trang đã giảng dạy rất nhiều lớp ở nhiều trình độ khác nhau và các khóa huấn luyện đặc biệt cho học viên thi SAT/GRE. Cô là một người nhiệt tình, tâm huyết với nghề và năng động trong phong cách giảng dạy cộng với niềm đam mê truyền tải tình yêu tiếng Anh tới tất cả mọi người. Cô tin rằng khám phá tiếng Anh theo phương thức vui vẻ sáng tạo sẽ giúp  học viên yêu thích và nhớ lâu hơn.

Cô Trang đã từng là phóng viên tự do của nhiều thời báo nổi tiếng như tờ New York Times, Chicago Times của Mỹ hay HighCut Magazine của Hàn Quốc…

Cô Dương Thiên Hương 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và ôn luyện thi các lớp SSAT, SAT cho học viên ở mọi trình độ, cô Hương là một thành viên tích cực trong đội ngũ giáo viên tại GLEN Education. Cô có khả năng sư phạm cao,  với  phương pháp dạy hiệu quả; dễ dàng thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý, có thể chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu và cách khắc phục cho học viên, hướng các bạn đến kết quả ôn luyện tốt nhất.

Cô Trương Hải Yến

Được đào tạo để trở thành một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp, cô Yến luôn mang đến những bài giảng thú vị, hấp dẫn, hứa hẹn những giờ học sôi nổi, có một không hai. Với sự thân thiện và năng động của mình, cô Yến luôn chứng minh các lớp tiếng Anh, luyện thi SAT, TOEIC, TOELF…của cô luôn được các bạn học viên muốn theo học. Cô cho rằng giáo trình học nên luôn được cập nhật, đổi mới để theo kịp các phương pháp học hiện đại. Đối với cô, lấy học sinh làm trung tâm là cần thiết, vì khi dạy học, cô sẽ luôn cố gắng tìm ra điểm mạnh trong khả năng ngôn ngữ của học viên để khai thác và phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô Phạm Thị Lơ

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cô Lơ có kĩ năng sư phạm cao và khả năng biên soạn tư liệu giảng dạy chuyên nghiệp. Cô được biết đến là một giáo viên xuất sắc trong việc nắm vững các phương pháp dạy hiệu quả, dễ dàng thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý, có thể chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu và cách khắc phục cho học viên, đặc biệt là đối với những bạn tiếng Anh mất gốc.

Các bài viết khác

1
Chat với chúng tôi