Academic Writing - Viết học thuật

Đối với nhiều học sinh, sinh viên xuất sắc ở Việt Nam, kỹ năng viết  luôn là một trong những kỹ năng khiến các bạn gặp nhiều khó khăn. Việc được học tập, đào tạo kỹ năng này một cách bài bản sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình làm việc cũng như theo đuổi các bậc học cao hơn.

Khóa học Viết học thuật – Academic Writing của GLEN Education được thiết kế với mục tiêu giúp học viên có một nền tảng kiến thức ngôn ngữ học thuật vững chắc tự tin thể hiện khả năng ngôn ngữ với kỹ năng này.

Đối tượng khóa học

• Các học viên đang theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, cần rèn luyện chuyên sâu kỹ năng viết ở cấp độ cao, theo văn phong học thuật.
  • Các học viên muốn chuẩn bị cho các bài thi tiếng Anh học thuật theo chuẩn quốc tế như TOEFL iBT, TOEFL Junior, IELTS, SAT, và GRE;

Lợi ích khóa học

• Củng cố ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc và các nguyên tắc cơ bản để có một bài viết hoàn hảo theo đúng chuẩn của Academic Writing;
  • Rèn luyện kỹ năng và phong cách viết; phát triển các chiến thuật viết, xây dựng tư duy phát triển ý và tổ chức ý để viết các đoạn văn hoặc bài luận một cách logic và thuyết phục nhất;

Thời lượng: 12 buổi (24 giờ)

Giảng viên: 100% giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành viết, văn học, ngôn ngữ hàng đầu, giàu kinh nghiệm phát triển, biên soạn tài liệu, cũng như giảng dạy văn học, kỹ năng viết, và am hiểu văn hóa lịch sử các nước trên thế giới.